Làm thế nào để bán được nhà thổ cư nhanh nhất?

Thứ tư, 20/07/2016, 08:01 AM
Bạn đang cần tiền để cho con đi du học? Bạn đang cần bán nhà để chia tiền cho con? Bán nhà để mua nhà to hơn? Bán nhà để trả nợ? Cần vốn để kinh doanh? Cần tiền để đầu tư vì nhìn thấy có cơ hội tốt? Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn chuyển chỗ ở khác vì lão hàng xóm quá bẩn tính.

Bạn đã muốn bán bao lâu rồi? tại sao vẫn chưa bán được? do thị trường nhà đất ảm đạm, do chung cư mỗi ngày đều có dự án mọc lên như nấm, và cạnh tranh trực tiếp với nhà thổ cư? Hay do quá nhiều người bán quá ít người mua? Tất cả các lý do trên đều đúng trong thời buổi nhà đất thổ cư xuống giá. Vạn người bán một người mua thì bán 1 cái nhà cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Việc cần nhất lúc này là đưa sản phẩm cần bán đến được tay người mua. Và nếu 1 căn nhà rao bán quá lâu mà không bán được thì hệ quả sẽ bị thiên hạ đồn thổi rằng nhà này , nhà kia có vấn đề gì đó, đất dữ, nhà có vong hay sao mà rao bán mãi không bán được. Điều đó thực sự nguy hiểm khi mà xung quanh nhà bạn không phải khi nào cũng có người nói tốt cho nhà bạn.

Bên cạnh đó khi bán nhà bạn cũng lại không muốn hàng xóm xì xầm. Không muốn có quá nhiều môi giới nhà đất thổ cư đến làm phiền, không muốn nghe báo điện tử suốt ngày mời quảng cáo,  rồi lại phải tốn thời gian vàng ngọc để ở nhà tiếp quá nhiều khách vớ vẩn đến xem nhà. Xem nhiều, tiếp nhiều mà rốt cuộc không có khách nào xứng đáng được ở ngôi nhà yêu dấu đó của bạn.

Hay chỉ đơn giản bạn biết tin lão hàng xóm nhà bạn cần bán nhà của lão và bạn đang rất muốn lão ấy chuyển đi chỗ khác càng nhanh càng tốt. Giúp người là giúp mình câu nói đó luôn luôn đúng trong mọi trường hợp.

Tất cả các lý do đó Tôi sẽ giải quyết giúp bạn. SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ KTA sẽ giúp đỡ bạn,  bởi vì SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ KTA là chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất thổ cư hà nội . CHUYÊN MUA BÁN NHÀ ĐẤT THỔ CƯ KHẮP HÀ NỘI TỪ 1-200 TỶ.

 Hiện nay sàn đang có đến gần 200 Chuyên viên môi giới nhà đất thổ cư chuyên nghiệp nhất Hà Nội, và có dữ liệu hàng ngàn khách hàng muốn mua nhà, người Hà Nội và cũng rất nhiều Đại gia khắp các tỉnh như, Quảng Ninh, Hải Dương, Lào Cai, Lạng sơn, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang.., và còn nhiều người ngoại tỉnh có nhu cần mua nhà . Vậy lên chỉ thời gian ngắn là Bạn đã hoàn thành tâm nguyện rồi

Hãy gọi ngay cho SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ KTA nếu bạn muốn bán nhà được giá và bán nhanh.

HOTLINE: 0936 10 44 55  -  0985.52.77.44

Website:http://sanbatdongsankta.com- - http://santhocu.vn

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn Phong thủy

Tư vấn pháp luật

Chuyên mục hữu ích