Sales – Nghề Của Người Năng Động
Thứ tư, 15/06/2016, 03:33 PM
Nhân viên sales (bán hàng) thường được biết đến như những người có tài ăn nói, lanh lợi và nhất là khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Đạt được điều đó đòi hỏi mỗi người làm sales luôn phải nỗ lực trong công việc.
Tìm Hiểu Nhu Cầu Của KH Tiềm Năng
Thứ tư, 15/06/2016, 03:20 PM
Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng là yếu tố hết sức quan trọng, vì thế các công ty đang cố gắng đưa ra những chiến lược mới nhằm duy trì và khai thác lợi nhuận từ lượng khách hàng này cho tương lai.
9 kỹ năng “mềm” để thành công
Thứ tư, 15/06/2016, 03:06 PM
Kỹ năng “mềm” chủ yếu là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt, chúng quyết định khả năng bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo, thính giả, nhà thương thuyết hay người hòa giải xung đột.
Marketing bất động sản: Muốn thành công phải tránh tư duy cũ
Thứ tư, 15/06/2016, 02:56 PM
Truyền thông bất động sản với ngân sách hạn chế nhưng vẫn hiệu quả, đó là thách thức đặt ra cho các marketer. Để giải đáp câu hỏi này, CafeLand có cuộc trao đổi với Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân, Giám đốc tư vấn của InnoLand – một đơn vị chuyên về tư vấn và đào tạo kinh doanh tiếp thị bất động sản được thành lập từ cuối năm 2009.
Nên đầu tư vào lĩnh vực gì vào thời gian này?
Thứ hai, 09/05/2016, 11:41 AM
Chứng khoán bấp bênh, vàng đang lao dốc, ngoại tệ không ổn định là hiện trạng thị trường hiện nay trong nước và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó sự trở lại đầy sinh lực của ngành bất động sản đặc biệt thị trường đất nền và căn hộ đang phát triển một cách mạnh mẽ và tăng trưởng theo chiều hướng đi lên rất tích cực.
Trang 1/1 <1>

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích