Tại sao nên mua bán nhà đất tại quận Ba Đình?
Thứ tư, 04/01/2017, 08:35 AM
Ba Đình là một quận nằm ở vị trí đắc địa, mua bán nhà đất ở khu vực này được xem là một lựa chọn tốt để sinh sống và kinh doanh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của khu vực này nên đang băn khoăn không biết tại sao nên mua bán nhà đất tại quận Ba Đình?. Cùng tìm hiểu câu trả lời mà KTA chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:
Mua bán nhà đất là căn hộ chung cư cần chú ý điều gì?
Thứ hai, 26/12/2016, 11:09 AM
Hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản là các tòa nhà chung cư được xây dựng và ra bán trên thị trường. Là người đang có nhu cầu mua bán nhà đất là căn hộ chung cư để sinh sống, vậy bạn cần chú ý những điều gì để đảm bảo quyền lợi cho mình. Là sàn sao dịch bất động sản số 1 Hà Nội, KTA chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số chú ý ngay sau đây.
Mua bán nhà đất tại quận Thanh Xuân
Thứ năm, 22/12/2016, 11:19 AM
Ban đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại quận Thanh Xuân nhưng chưa tìm thấy đối tác phù hợp? Bạn đang đau đầu mệt mỏi vì muốn mua nhà đất quận Thanh Xuân nhưng tìm mãi không ra ngôi nhà mơ ước.
Có nên mua bán nhà đất ở quận Đống Đa Hà Nội?
Thứ hai, 12/12/2016, 03:22 PM
Đống đa là một quận trực thuộc thủ đô Hà Nội, đây là khu vực nội thành Hà Nội với nhiều tiện lợi cho việc sinh sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng khi đi mua bán nhà đất tại đây băn khoăn không biết có nên mua bán nhà đất ở quận Đống Đa hay không? Là một trong những công ty bất động sản uy tín chất lượng tại Hà Nôi, đã tiến hành thành công hàn...
MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA
Thứ sáu, 02/12/2016, 02:43 PM
Muốn MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA nhất định không được bỏ qua thông tin này.
Tại sao nên mua nhà gần chùa
Thứ năm, 24/11/2016, 01:59 PM
Chùa chiền là chốn linh thiêng, là nơi thờ cúng tâm linh, … nên các chuyên gia về phong thủy cho rằng đây không phải là nơi có thể xây dựng nhà cửa, làm ăn buôn bán, … Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại ngày nay thì nhiều người cũng không còn quá quan trọng về điều này. Đặc biệt, con người lại có xu hướng mua nhà về những nơi gần chùa để ở. Vậy t...
Mua bán nhà đất tại quận Hai Bà Trưng
Thứ bẩy, 19/11/2016, 02:43 PM
CHÚ Ý! Cảm ơn bạn đã chú ý! Việc chú ý của bạn đã được chú ý bởi: Nếu bạn muốn MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn!
 Mua bán nhà đất quận Cầu Giấy: chuyện dễ không tưởng!
Thứ hai, 14/11/2016, 01:33 PM
Bạn là người đang có nhu cầu mua bán nhà đất quận Cầu Giấy? Bạn muốn mua nhanh bán chóng, không phải tốn công sức tiền bạc quá nhiều? Vậy thì bạn nhất định phải đọc hết bài viết quan trọng này.
Làm thế nào để bán được nhà thổ cư nhanh nhất?
Thứ tư, 20/07/2016, 08:01 AM
Bạn đang cần tiền để cho con đi du học? Bạn đang cần bán nhà để chia tiền cho con? Bán nhà để mua nhà to hơn? Bán nhà để trả nợ? Cần vốn để kinh doanh? Cần tiền để đầu tư vì nhìn thấy có cơ hội tốt? Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn chuyển chỗ ở khác vì lão hàng xóm quá bẩn tính.
Người vay mua nhà phải cân đối thu nhập để tránh rủi ro
Thứ tư, 15/06/2016, 11:33 AM
Trước khi đặt bút ký hợp đồng vay mua nhà, nhiều chuyên gia tài chính, nhà đầu tư BĐS đưa ra khuyến cáo cho người mua nhà, cần phải cân đối thu nhập của mình để tránh rủi ro.
Rủi ro rình rập khi thế chấp nhà trên giấy
Thứ tư, 15/06/2016, 11:18 AM
Thông tư liên tịch hướng dẫn thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai đã được ban hành, nhưng rủi ro vẫn rình rập các hợp đồng tín dụng dạng này.
Khách hàng chịu thiệt khi mua căn hộ nhỏ
Thứ ba, 14/06/2016, 05:13 PM
Vì điều kiện tài chính hạn hẹp, nhiều khách hàng chấp nhận mua căn hộ nhỏ diện tích dưới 55m2. Tuy nhiên, người mua nhà có nguy cơ bị thu hồi nhà, mất hàng trăm triệu khi những căn hộ chưa được phép chuyển đổi, chia nhỏ.
Những sai lầm trong kinh doanh BĐS các nhà đầu tư nên tranh
Thứ bẩy, 07/05/2016, 10:52 AM
Bất động sản chỉ được xem là kênh trú ẩn an toàn nếu nhà đầu tư sử dụng dòng vốn đúng mục tiêu, đúng thời điểm. Và dưới đây là những sai lầm dẫn đến việc chôn vốn oan uổng mà nhà đầu tư bất động sản nên tránh.
Trang 1/1 <1>

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích